Điểm Danh Những Hành Động Cấm Kỵ Xảy Ra Trên Bàn Poker (Phần 1)

5/5 - (10 bình chọn)

Tiết lộ lá bài của mình hay của bất cứ người chơi nào khác trên bàn poker được coi là hành động cấm kỵ nhất định không được thực hiện trên bàn poker. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Poker là một trò chơi đã xuất hiện cả trăm năm trước đây. Từ thế kỷ trước trò chơi này được coi như đặc quyền của giới quý tộc. Có lẽ vì thế mà trò chơi này lại có nhiều quy tắc đến như vậy. Từ những quy tắc xã giao trên bàn poker cho đến những hành động cấm kỵ nhất định bạn không được thử làm một lần. Bạn nên tìm hiểu những quy tắc cấm này để học theo thì mới trở thành người chơi đẳng cấp và chuyên nghiệp thật sự.

Không được tiết lộ lá bài

Đây được coi là quy tắc đầu tiên nhất định mỗi người chơi đều phải ghi nhớ. Thoạt nghe ban đầu phần lớn mọi người sẽ thắc mắc đây thực sự là một quy tắc thừa thãi. Bởi vì không phải kẻ ngu ngốc nào lại đi tiết lộ lá bài của mình cho người chơi khác làm gì. Bởi vì làm như vậy khiến họ trở thành người chơi bất lợi ngay lập tức. Có những trận đấu quan trọng bạn chỉ cần tiết lộ một lá bài thôi là diễn biến trận đấu có thể bị đảo ngược.

Tuy nhiên khi vào chơi thực tế bạn mới hiểu rằng có những kẻ khôn ngoan đã lợi dụng cách này để lừa đảo người chơi khác. Có nghĩa rằng họ đã cố tình tiết lộ lá bài của mình nhưng là lá bài sai. Người chơi khác nếu chủ quan sẽ bị đánh lừa ngay. Hoặc cũng có trường hợp người chơi này cố tình tiết lộ lá bài của người chơi khác. Về sau để tránh các trường hợp gian lận xảy ra các tổ chức poker thế giới đã đưa hành động cầm kỵ đó chính là tiết lộ lá bài. Bất cứ lá bài nào dù đúng dù sai của bạn hay của người chơi khác đều không được phép. Do đó hãy ghi nhớ quy tắc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *