Nghi thức xã giao cần biết trên bàn poker cho người mới (phần 2)

Các quy tắc xã giao bất thành văn trên bàn poker cho người mới luôn luôn rất quan trọng và không phải ai cũng nói cho bạn biết. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Hành động rõ ràng

Khi chơi poker bạn luôn phải ý thức được rằng mọi hành động của mình phải thật dứt khoát và rõ ràng. Không phải đặt cược thêm một con chip sau đó không biết call hay fold thì khiến cho bạn mất bình tĩnh và đối thủ cảm thấy khó chịu thêm mà thôi. Để có thể hành động dứt khoát được thì bạn phải suy nghĩ trước khi hành động. Nếu bạn lường trước tất cả các tình huống có thể xảy ra thì mọi hành động sẽ trở lên tự tin hơn hẳn đó. Bên cạnh đó việc không dứt khoát khi chơi poker cho người mới khiến đối thủ có thể dễ dàng nhận ra điểm yếu của bạn.

Luôn luôn giữ thái độ bình tĩnh

Điều này đúng với mọi người chơi mới dù cho họ thua thay thắng. Phải nằm trong bất cứ hoàn cảnh nào thì bạn cũng phải luôn nhớ trong đầu rằng mình có thể gỡ lại được. Bên cạnh đó nếu bạn nản trí thì sẽ thua nhiều hơn rất nhiều. Do đó dù cho bạn thua hay thắng hãy cứ bình tĩnh. Đừng nổi nóng với bất cứ ai như đối thủ, nhà cái hay với chính bản thân bạn. Trái ngược lại khi bạn thắng thì cũng không nên phấn khích quá. Bởi vì thời khắc bạn say trên chiến thắng cũng chính là lúc bạn để lộ nhiều điểm yếu nhất. Hãy cứ giữ thái độ vui vẻ như trước. Điều này còn quan trọng hơn khi bạn chơi với các cao thủ. Ví dụ bạn thắng được họ mà tỏ ra phấn khích, ăn mừng quá chớn sẽ khiến cho các đối thủ đó nóng mắt. Có thể mục tiêu ban đầu của họ chỉ là thả cho bạn thắng. Hoặc là họ chỉ muốn thăm dò bạn mà thôi. Lúc bạn ăn mừng, lộ điểm yếu cũng là lúc họ quyết tâm sẽ đánh bại bạn, làm cho bạn hết sạch tiền. Hãy coi chừng điều đó.

5/5 - (10 bình chọn)