Những hành động cấm kỵ không nên làm trên bàn poker (P2)

5/5 - (10 bình chọn)

Poker là trò chơi có nhiều quy tắc, vì vậy ngoài việc học luật bạn cần biết hành động nào là cấm kỵ không nên làm khi tham gia chơi. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Chúng tôi đã nhiều lần đề cập đến việc Poker là một trò chơi có lịch sử và có nhiều quy tắc. Không chỉ có lối chơi khoa học và nhiều quy định ngay cả việc giao tiếp trên bàn chơi giữa người chơi với nhau cũng có nhiều điều đáng lưu ý. Ở phần trước chúng tôi đã giải thích với bạn tại sao không nên nói ra lá bài trên bàn poker. Dù cho lá bài đó của bạn hay của bất cứ ai đi chăng nữa. Điều này là cấm kỵ, không nên làm. Ở một số giải đấu bạn có thể bị tước quyền thi đấu nến như sử dụng hành động này. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các quy tắc tiếp theo.

Chỉ trích đối thủ

Đây được coi là hành động vô cùng khiếm nhã trong bất cứ trò chơi hay môn thể thao nào. Rất nhiều môn thể thao sẽ phạt người tham giá rất nặng nếu bạn có hành động hay lời nói nhằm mục đích tấn công đối thủ của mình. Và trong trò chơi poker cũng vậy, bạn không được phép chỉ trích bất cứ người chơi nào khác. Dẫu cho bạn có tức giận đến mức nào đi nữa cũng không được phép hành động như thế. Thay vào đó hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào các lá bài của mình.

Ngược lại khi gặp các đối thủ khác chơi xấu và thừa cơ hội để chỉ trích bạn thì bạn cũng nên thật bình tĩnh. Bởi vì đấy có thể là đòn tâm lý đối phương nhắm vào bạn. Họ muốn làm cho bạn tức giận để lộ ra điểm yếu. Đối diện với tính huống như thế bạn hãy cứ thật bình tĩnh. Còn đối với trường hợp bạn đang trong quá trình thi đấu giải poker thì hãy nhanh chóng báo với trọng tài của trận đấu đó để đối thủ đó bị phạt hoặc thậm chí bị loại ra khỏi vòng chơi ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *