Những hành động cần tránh trên bàn khi chơi poker

Đổ lỗi hay cố tính làm chậm diễn biến của trò chơi là hành động cần tránh khi bạn tham gia vào một bàn poker nhất là khi đang thi đấu. Tạo tài khoản tham gia ngay!

Ở những bài trước chúng tôi từng giới thiệu đến bạn những hành động lịch sự và những hành động cần tránh trên bàn poker. Phần tiếp theo này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số những hành động thường gặp nhưng cần tránh. Bởi vì những hành động này được coi là rất bất lịch sự. Một người chơi tốt, một người chơi văn minh không nên cư xử như thế trên bàn poker.

Chơi poker là phải có thua có thắng. Khi thắng đừng vội mừng sớm bởi vì nếu bạn muốn đạt tới đỉnh cao thì trận thắng trước mắt đừng để bận tâm quá nhiều. Tương tự như vậy khi chơi bạn phải dám chịu. Tức là nếu chẳng may thua cuộc thì phải xác định trước rằng đó là lỗi của bản thân. Suy nghĩ được như thế bạn mới ý thức được đó là lỗi lầm của mình và từ đó có thể có phương hướng khắc phục. Chỉ những người chơi rất thiếu chuyên nghiệp khi thua mới đi đổ lỗi. Họ đổ lỗi cho nhà cái, đổ lỗi cho người chia bài. Sau đó đến đổ lỗi cho người chơi khác trong bàn. Thậm chí họ còn đổ lỗi cho bất cứ ai làm họ phân tâm. Những người chơi như thế sẽ không bao giờ tiến bộ được và thua cuộc vẫn sẽ bám theo họ mãi.

Chậm chạp

Đây cũng là lỗi mà nhiều người chơi thiếu chuyên nghiệp mắc phải. Thuật ngữ cán chậm có thể được sử dụng để mô tả một vài trường hợp khác nhau, nhưng nó thường được áp dụng khi người chơi biết rằng anh ta có ván bài tốt nhất và mất nhiều thời gian để lật bài để tăng sự hồi hộp. Nó cũng có thể áp dụng khi người chơi mất nhiều thời gian để gọi tất cả trong đặt cược, mặc dù biết rằng họ có bàn tay tốt nhất trên bàn. Nhiều người chơi poker coi việc lăn chậm là một trong những vi phạm tồi tệ nhất của nghi thức xã giao. Nó không phục vụ mục đích thực sự nào ngoài việc cố gắng quấn lấy các đối thủ khác và xát muối vào vết thương của họ sau khi bạn giành được một nồi lớn. Mặc dù một số người chơi sẽ chậm lăn chính xác để hạ đối thủ của họ, nhưng đó thực sự không phải là một động thái mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện.

5/5 - (10 bình chọn)