Top cao thủ Poker giỏi nhất thế giới hiện tại

5/5 - (10 bình chọn)

John Juanda:

Là một cái tên khá nổi trong giới Poker, tay chơi này từng giành được 5 chức vô địch World Series Of Poker. Chàng trai này được công nhận là “tay chơi của năm” năm 2001 và 2002 bởi Cardplayer Magazine. Tài sản lreen tới 4,4 triệu đô la Mỹ với cách chơi kiên nhẫn và bình tĩnh.

Annie Duke:

Không chỉ riêng đàn ông mới giỏi Poker, Annie Duker là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất đến bộ môn poker nói riêng và ngành công nghiệp “đỏ đen” này nói chung. Cô chơi poker từ nhỏ bằng cách chơi cùng gia đình, bạn bè, anh trai cô cũng là một người chơi chuyện nghiệp

Chris Ferguson: 

Là một tay chơi người Mỹ kiểu cao bồi, sở hữu tới 5 chức vô địch World Series Poker. Chris sinh ra trong một gia đình bác sĩ nhưng mang trong mình phong cách cao bồi và trở thành tay chơi poker khi còn rất trẻ.

Phil Ivey: 

Thuộc top 2 cao thủ trong bảng xếp hạng, anh có tài sản với hơn 100 triệu đô la. với danh hiệu là World Poker Tour cùng với kĩ năng chơi tuyệt vời. anh có đến 3 chức vô địch World Series lúc tuổi 23

Dan Bilzerian: 

Dan không chỉ nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ từ poker mà còn bởi lối sống playboy của mình. Anh là nhà đầu tư cho các tay chơi poker tài năng, đam mê. Anh có một tài khoản instagram và nhiều lần khiến cư dân mạng điên đảo như cái chảo vì lối sống xa hoa của anh. Dan sở hữu 150 triệu đô la Mỹ, anh từng là cựu thành viên của US Navy. Anh may mắn có một ông bố giàu có luôn ủng hộ nhưng chính kĩ năng và cá tính là điều khiến anh nổi tiếng. Anh thích siêu xe, những cô gái nóng bỏng (chị em biết làm gì rồi đấy) và những bức hình anh đăng tải lên mạng xã hội đã cho thấy rõ điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *